Pokemon movie 13: Bá chủ của ảo ảnh Zoroark

Tải về:

phần I: http://www.mediafire.com/?gp855o91e7fmkjl

phần II: http://www.mediafire.com/?plllbftif67doe4

Bắt đầu phim là hình ảnh của hàng loạt pokemon hệ Flying, Water, Ground, Grass. Vô phim là cảnh Gold sử dụng Dolphan đấu với Pikachu của Ash, Ash đã dễ dàng chiến thắng đối thủ sau một đòn của Pikachu. Sau đó cả nhóm vào nhà để xem trực tiếp trận đấu Pokemon Boccer – một loại thể thao sử dụng các đòn vật lý để đưa 1 con quay vào gôn đối thủ. Xong hiệp một là phần quang cáo đội Raimon Legend của Kodai – một tên gian ác có khả năng nhìn thấy tương lai. Đội Raimon Legend của Kodai gồm ba Pokemon huyền thoại Entei, Raikou, Suicune với màn trình diễn rất đẹp mắt, nhưng…không ai biết được hắn đã dùng những thiết bị hiện đại để cải trang thành bộ ba Pokemon huyền thoại.
Cả Zorua và Zoroak đều bị Kodai bắt lên tàu và hắn bắt Zoroak phải tập biến thành ba Pokemon huyền thoại để hắn thử nghiệm thiết bị xoá ảo ảnh. Zorua bị một con Ninjask bắt đi nhưng nó đã thoát được và nó biến thành một con Skiploom bay vào bầu trời. Vừa lúc đó, Celebi đã du hành thời gian về lại thành phố.
Vào một đêm trăng tròn tuyệt đẹp, nhóm của Ash đang đi đường tắt trong rừng để đến thành phố Crown – nơi cuộc thi đấu Pokemon Boccer được tổ chức. Nhưng với sự hướng dẫn của Brock thì cả nhóm đã đi lạc, nhưng nhờ đó họ đã gặp được cảnh tuyệt đẹp là một đàn Beautifly đang bay trên trời. Trên không, nhóm Rocket ba thành viên bay bằng khinh khí cầu Yanma và cũng đang hướng tới thành phố Crown với âm mưu bắt bộ ba huyền thoại.
Và rồi Skiploom – một pokemon do Zorua biến hình đã xuất hiện phá đám nhóm Rocket và một đàn Vigoroth khiến chúng tức giận và đuổi Zorua tới bờ vực. Trong giây phút nguy hiểm, Satoshi và Hikari đã kịp cho Infernape và Mamoswine ra để cứu Zorua. Nhóm rất ngạc nhiên khi thấy một Pokemon lạ như thế và hơn nữa nó còn biết nói bằng thần giao cách cảm. Zorua đã chỉ cho cả nhóm đường đến thành phố Crown, trên đường đi Zorua kể cho mọi người vì sao nó muốn đến thành phố và cả nhóm đã quyết định giúp Zorua cứu Zoroak. Trên máy bay, Kodai đang ép Zoroak biến thành ba pokemon huyền thoại Entei, Raikou, Suicune để lừa người trong thành phố.
Một ngày mới bắt đầu với ánh nắng chan hoà, Celebi đã trở lại thành phố một lần nữa sau 20 năm không quay lại. Nó bay lượn quay thành phố và chơi đùa với các Pokemon như Sunkern, Sunflora, Azurill, Marill, Azumarill, Surskit, Masquerain, Yanma. Rồi Celebi vào thành phố làm cho những nụ hoa nở, trái cây chín, tất cả các Pokemon trong thành phố đều vui mừng khi Celebi trở lại.

Tammy, một người lớn tuổi trong thành phố đang tưới cây cùng với Tangrowth thì Celebi bỗng bay vút qua và làm hoa nở. Bà vội vàng quay lại nhà và báo với Joe, cũng là một người lớn tuổi trong thành phố và cả hai nhắc lại ngày cây cối trong thành phố khô héo vào 20 năm trước. Tiếng chuông nhà thờ vang lên, nhóm Rocket đang mệt mỏi nằm trên cây thì bỗng gặp Zoroak đang biến thành Suicune, Entei, Raikou và phá hoại thành phố. Kodai đã lợi dụng tình huống này để lên tiếng tố cáo Zoroak. Tất cả mọi người và pokemon trong thành phố đều phải di tản. Ba Pokemon huyền thoại thật đã cảm nhận được việc này và chúng đều hướng về thành phố Crown.
Nhóm của Ash đã đến được thành phố Crown khi mọi người đã được di tản khỏi thành phố, hình ảnh của Zoroak hiện lện trên màn hình và Zorua nhất quyết phải vào thành phố để cứu Zoroak và cả nhóm đã gặp được Karl, một phóng viên. Kodai một lần nữa nhìn thấy điềm báo tương lai, hắn thấy điểm rung động thời gian là đồng hồ đếm ngược và những kẻ sẽ nhúng tay vào chuyện của hắn, sau đó hắn thấy mình lấy được điểm rung động thời gian rồi điềm báo mờ dần… Quay lại nhóm của Ash, họ được Karl dẫn đến thành phố bằng một đường hầm bí mật và khi đi trong hầm Karl đã kể cho nhóm một số thông tin về Kodai.
Trong thành phố, xuất hiện một nhân vật nữa là Goone – một người của Kodai với quân đoàn Scizor và Ninjask. Ông ta đã lợi dụng hình ảnh Zorua để bắt Zoroak ngay trước sự thèm muốn của nhóm Rocket.

Cả nhóm đã đến được thành phố và họ phát hiện ra những thứ bị phát huỷ trong đoạn phim của Kodai là giả. Kodai đã bay đến thành phố và nhớ lại lúc nhận Rowena làm thư ký, hắn đã gặp được điềm báo điểm rung động thời gian sẽ xuất hiện vào ngày Pokemon Boccer được tổ chức, bộ ba Pokemon và Zoroak sẽ phá hoại ở đó… Kodai đã kiểm tra tất cả 25 cái đồng hồ đếm ngược được sắp xếp trong thành phố nhưng tất cả đều ko có điểm rung động thời gian.
Nhóm của Ash đã gặp được Tammy và Joe, hoá ra Karl cũng là một người dân trong thành phố và họ cùng nhau về nhà của hai ông bà để kể hết mọi việc. Cả nhóm cũng được hai ông bà tiết lộ rằng Celebi đã quay trở lại. Trên tàu của Kodai, Zoroak đang vùng vẫy, tìm mọi cách để thoát ra khỏi cái thùng được bảo vệ bằng điện đang giam giữ nó. Zorua nghe được tiếng gọi của Zoroak và vội vàng ra khỏi nhà, băng qua hàng rào để tìm Zoroak. Nhóm của Ash cử Pikachu và Piplup đuổi theo Zorua, còn cả nhóm thì chạy bọc qua khu vườn. Các Pokemon trong vườn tỏ ra rất tức giận và tấn công Zorua. Pikachu và Piplup đã đến giúp nhưng vẫn không làm các Pokemon nguôi ngoai được cơn tức. Vừa lúc đó Celebi bay tới giảng hoà và làm berry trong vườn nở, mỗi pokemon được một quả berry. Nhóm của Ash đang đuổi theo Zorua và Celebi thì bị Kodai chặn được bắt và mang về tàu của hắn.

Advertisements

Posted on 25/08/2012, in Series pokemon and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: